Dự án chung cư Lideco Hạ Long

Chung cư Lideco Hạ Long

Giá bán: 1.1 tỷ

Vị trí: Lô 4, lô 5 phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển đô thị Từ Liêm

Tổng thầu: Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings

Pháp lý dự án: Sổ hồng từng căn

Bàn giao: Quý IV/2018

Ngân hàng bảo lãnh dự án: VietinBank

Thông tin liên hệ: 097.907.3858

CHUNG CƯ LIDECO HẠ LONGChung cư lideco hạ long

Chung cư Lideco Hạ Long có tổng mức đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng với 784 căn hộ, có diện tích từ 61 – 90m2. Các căn hộ được thiết kế thông minh để có thể đón ánh sáng tự nhiên tối đa vào phòng. Lideco chủ trương sử dụng vật liệu chất lượng cao, đặc biệt chú trọng tới kết cấu, chất lượng căn hộ, với quan niệm “xây chung cư như xây nhà mình”.

Với mức giá bán và các chính sách bán hàng ưu đãi, dự án chung cư LIDECO HẠ LONG được nhận xét là hấp dẫn so với các dự án đã bàn giao nhà và đi vào hoạt động xung quanh khu vực. Cùng với tiềm năng phát triển của Quảng Ninh và TP. Hạ Long, căn hộ chung cư LIDECO HẠ LONG phù hợp cho cả những hộ gia đình sống và làm việc tại Quảng Ninh, hoặc có thể kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN LIDECO HẠ LONG.
 • Tên dự án: Dự án Xây dựng lại chung cư 5 tầng lô 4, lô 5 tại phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh (Chung Cư LiDeCo Hạ Long).
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Từ Liêm (Lideco – NTL).
 • Địa điểm xây dựng: Lô 4 lô 5 Phường Trần Hưng Đạo – TP Hạ Long – Quảng Ninh.
 • Tổng thầu thi công: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phục Hưng Holdings (HNX).
 • Tư vấn giám sát: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Từ Liêm (Lideco – NTL).
 • Tư vấn thiết kế: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư và Thiết Kế Xây Dựng Việt Nam – CDC.
 • Với các loại diện tích: 63 – 69 – 73 -75 – 85 và 92 m2. Giá bán thấp nhất 17 triệu đồng/m2. Thời gian bàn giao nhà dự kiến : T12/2018.

Vị trí dự án

Dự án có vị trí giao thông đắc địa, số 31 Trần Hưng Đạo, nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hạ Long với đầy đủ các tiện tích như trường tiểu học Trần Hưng Đạo, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, chợ Hạ Long 1-2, phố ẩm thực, bưu điện, trung tâm thương mại… Đây là “vị trí vàng” mà ít dự án có được.

Chung cư lideco hạ long

QUY MÔ CHUNG CƯ LIDECO QUẢNG NINH.

Dự án chung cư LIDECO QUẢNG NINH  được thiết kế cao 31 tầng, bao gồm 2 tầng hầm với diện tích hơn 9000 m2, 2 tầng đế và 28 tầng căn hộ, 1 tầng kỹ thuật. Hệ thống tiểu cảnh, sân vườn, cây xanh được bố trí xen kẽ kết hợp theo từng cụm chức năng dọc theo các tuyến đường.

 • Tầng hầm 1+2: Được sử dụng làm gara ô tô, xe máy, và các phòng phục vụ tòa nhà, chiều cao tầng hầm 1 là 3.95 m, chiều cao của tầng hầm 2 là 3m…
 • Tầng 1 và 2: Sử dụng làm sảnh chung cư, dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê, phòng sinh hoạt cộng đồng dân cư của tòa nhà.
 • Tầng 3 – 30: Bố trí các căn hộ có diện tích từ 63 – 92 m2, có 2 tòa A và B, bao gồm 14 căn hộ/1 tầng, tổng cộng có 392 căn hộ/1 tòa.
 • Tầng 31: được sử dụng là nhà hàng, cafe Bay View, khu vui chơi và kỹ thuật sử dụng cho các thiết bị phục vận hành tòa nhà.

Giao thông đứng sử dụng 04 thang máy/ 1 tòa (Ba thang khách và 1 thang hàng). Bố trí 2 thang bộ, trong đó có 1 thang thoát hiểm lên mái. Hệ thống kỹ thuật (cấp điện, cấp thoát nước, thông tin, cứu hỏa…) bố trí cạnh khối thang. Sử dụng ông chứa rác đổ xuống phòng chứa rác tầng 1, sau đó chuyển đến điểm thu gom rác của thành phố.

Cách biển chưa đầy 1 km, phía trước là mặt đường Đại lộ Trần Hưng Đạo, phía sau là Đồi Kim Đồng, dự án tòa nhà chung cư cao 33 tầng LIDECO HẠ LONG do Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (Lideco) làm chủ đầu tư hứa hẹn trở thành môi trường sống và kinh doanh nghỉ dưỡng lý tưởng tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh).

 TIỆN ÍCH TÒA NHÀChung cư lideco hạ long

Tầng 1: các shophouse, siêu thị, coffee shop.
Tầng 2: GYM, bể bơi, cafe ăn nhanh, khu vui chơi dành cho trẻ em
Tầng 32: Rooftop bar & nhà hàng.

 MẶT BẰNG CĂN HỘ

 TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CỦA DỰ ÁN

♦ Đặt cọc: 100.000.000 VNĐ
♦ Đợt 1: 30% giá trị căn hộ (đã bao gồm tiền đặt cọc). Trong vòng 5 ngày kể từ ngày đặt cọc hoặc ngay khi ký HĐMB căn hộ.
♦ Đợt 2: 20% giá trị căn hộ. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB căn hộ.
♦ Đợt 3: 20% giá trị căn hộ. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 2.
♦ Đợt 4: 25% giá trị căn hộ và 2% kinh phí bảo trì. Trước ngày bàn giao căn hộ 10 ngày (sau khi có thông báo của CĐT).
♦ Đợt 5: 5% giá trị còn lại. Khi có thông báo về việc bàn giao giấy Chứng nhận quyền sở hữu nhà.

Chính sách vô cùng hấp dẫn: Tặng ngay gói nội thất trị giá 50 triệu đồng khi mua căn hộ.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline chủ đầu tư: 097.907.3858

Đăng Ký

  Dự án liên quan