Móng Cái được đoán định sẽ là “miền đất hứa” cho những ai đang quan tâm và có ý định đầu tư vào BĐS Quảng Ninh. Và KaLong Riverside City với vị trí đắc địa, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hệ thống tiện ích hiện đại sẽ là mỏ vàng đầu tư sinh lời bậc nhất tại thành phố cửa khẩu. 

Chỉ vài năm trước, đây là vùng đất hoang hóa, nhiều dự án lớn nhưng tiến độ chậm, thậm chí là “đắp chiếu” nằm chờ. Nhưng kể từ khi Chính phủ chính thức phê duyệt về việc Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 (Theo Quyết định số 1626/QĐ – TTg ngày 18/09/2015 của Thủ tướng Chính phủ) đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Theo đó, trong tương lai, Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái sẽ trở thành một cực tăng trưởng phát triển kinh tế ven biển vịnh Bắc Bộ và là động lực phát triển mạnh của vùng Đông Bắc.

phoi-canh-tong-the-du-an-KaLong-Riverside-City-mong-cai
Sở hữu một trong các sản phẩm chính của Kalong Riverside City là bạn đang nắm giữ trong tay cơ hội đầu tư với mức sinh lời lý tưởng.

Khu đô thị Kalong Riverside City có tổng diện tích quy hoạch lên tới hơn 480.000m2 với mức đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật lên tới 451 tỷ đồng. Đây là dự án tổng hợp bao gồm nhiều sản phẩm BĐS đa dạng, không chỉ đáp ứng nhu cầu để ở mà còn thỏa mãn tối đa nhu cầu kinh doanh, buôn bán của cư dân như: Khu nhà ở liền kề, Biệt thự, Nhà phố thương mại (Shophouse), Khu Trung tâm thương mại Biên mậu hiện đại nhất Móng Cái – Kalong Riverside Mega Mall, Khu Âu thuyền, Khu dịch vụ và tiện ích công cộng.

Trước hết, Kalong Riverside City có vị trí đắc địa, đáp ứng đầy đủ cả 3 tiêu chí “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”. Toàn bộ dự án được quy hoạch nằm tại trung tâm thành phố Móng Cái, Cách cửa khẩu Bắc Luân chỉ 2km. Một mặt của dự án chạy dọc theo sông Kalong, rất thuận tiện cho giao thương biên mậu, một mặt tiếp giáp với quốc lộ số 18, lý tưởng cho giao thông đi lại, giao thương buôn bán với các tỉnh lân cận.

Xuất phát từ những lợi thế buôn bán, giao thương sẵn có của thành phố vùng biên, nên ngay từ những ý tưởng phát triển ban đầu, chủ đầu tư hết sức chú trọng xây dựng các hạng mục: Trung tâm thương mại Biên Mậu – Kalong Riverside Mega Mall là khu hưởng ưu đãi về miễn thuế xúc tiến thương mại 2 quốc gia Việt Nam – Trung Quốc, tạo cơ hội kinh doanh cho cư dân của dự án và cơ hội mua hàng giá rẻ cho du khách đến Móng Cái. Cụm nhà kho đông lạnh bảo quản hàng hóa thông quan luôn đảm bảo chất lượng với sức chứa 3.000 tấn; Âu thuyền cửa khẩu là điểm xuất khẩu hàng hóa (dự kiến tháng 9/2017 đi vào hoạt động) với công suất 100 container/ngày. Bên cạnh đó, Kalong Riverside City hưởng lợi rất lớn từ những tiện ích ngoại khu liền kề. Ngay kế bên dự án là Cảng cạn quốc tế và cụm nhà kho Thành Đạt đã đi vào sử dụng. Tất cả tạo nên lợi thế và cơ hội kinh doanh cho cư dân mà không nơi nào có được.

tien-ich-du-an-phoi-canh-au-thuyen-kalong-riverside
Âu thuyền cửa khẩu là điểm xuất khẩu hàng hóa với công suất 100 container/ngày
Kalong Riverside City là dự án đầu tiên của Móng Cái đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của 1 khu đô thị hiện đại với đầy đủ các hạng mục tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân như: Khu đại siêu thị mua sắm, rạp chiếu phim, khu vui chơi ăn uống, khu thể thao giải trí chuyên nghiệp, hệ thống cây xanh vườn hoa ghế đá tạo không gian tự nhiên, thoáng đạt. Ngoài ra, còn có khu trường học liên cấp chất lượng cao ươm mầm tài năng Việt, giúp bậc phụ huynh yên tâm công tác, kinh doanh.
lien-ke-kalong-riverside-city
Phối cảnh nhà liền kề KaLong Riverside City

Kalong Riverside City không chỉ mang đến cho cư dân cuộc sống chất lượng, đẳng cấp, hòa mình với thiên nhiên trong lành bên bờ sông Kalong thơ mộng, mà còn lý tưởng cho cuộc sống buôn bán nhờ những căn hộ Shophouse được thiết kế thông minh, với hai mặt tiền rộng rãi. Tại đây, bạn có thể dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề, bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị,… Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá “cắt cổ” hàng tháng. Đặc biệt, bạn không chỉ thực hiện buôn bán, giao thương trong nước mà còn có thể dễ dàng thực hiện những “vụ làm ăn lớn” với thương nhân nước ngoài nhờ vào hệ thống âu thuyền, cảng, cầu phao… đã sẵn sàng.

Một cuộc sống lý tưởng tại Kalong Riverside City đang mở ra ngay trước mắt, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội và kiến tạo tương lai bền vững cho bản thân và gia đình.

Tin liên quan